Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thứ hai - 29/01/2024 20:18
Sáng ngày 29/01/2024, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Lý Bôn lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị được Hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Lâm lựa chọn là đơn vị tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở của huyện.
Chị Nông Thị Lan - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn,  Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Chị Nông Thị Lan - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Tham dự và chỉ đạo Đại hội có chị Nông Thị Lan - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; anh Nguyễn Ngọc Quảng - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Liên Thị Nghĩa - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Lý Bôn; các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và các ban ngành, đoàn thể xã Lý Bôn; các anh, chị Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn huyện Bảo Lâm và 50 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên Hội LHTN Việt Nam xã Lý Bôn.

Với khẩu hiệu hành động “Đổi mới - Sáng tạo - Đoàn kết - Khát vọng - Phát triển”, Đại hội đã hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra. Tại Đại hội đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2029; Báo cáo kiểm điểm của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Lý Bôn khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp ý vào văn kiện Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp trên; Đại hội đã hiệp thương cử 11 anh, chị tham gia Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Lý Bôn khóa V và hiệp thương Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Lâm lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 08 anh, chị và 02 đại biểu dự khuyết. Tại Hội nghị lần thứ nhất Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Lý Bôn khóa V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã hiệp thương Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Lý Bôn khóa V; chị Nông Như Quỳnh tái cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Lý Bôn; anh Nông Văn Kiên tái cử chức danh Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Lý Bôn khóa V, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tại Đại hội cũng đã tuyên dương, khen thưởng 04 tập thể, 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Có thể khẳng định, thành công của Đại hội điểm cấp cơ sở tại xã Lý Bôn là tiền đề để Hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Lâm chỉ đạo các cơ sở Hội trực thuộc tổ chức triển khai thành công Đại hội HLTN Việt Nam cấp cơ sở và cấp huyện nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Một số hình ảnh tại Đại Hội:
BL ĐH Hội 1

BL ĐH Hội 2