Hạ Lang: ĐVTN sôi nổi tham gia hoạt động tình nguyện

Đăng lúc: Thứ năm - 16/07/2015 20:45 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Trong 3 ngày, từ ngày 13/7/2015 đến ngày 15/7/2015; huyện Đoàn Hạ Lang tổ chức chương trình cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tình nguyện tham gia giúp đỡ, phục vụ hoạt động khám chữa bệnh của tổ chức Good Samaritan Medical Ministry – Mỹ đến khám, chữa bệnh nhân đạo cho người nghèo trên địa bàn huyện.
          Hoạt động đã thu hút sự tham gia của hơn 50 ĐVTN đến từ Đoàn Thanh niên Thị trấn Thanh Nhật, và các chi đoàn trực thuộc: chi đoàn Dân Chính Đảng, chi đoàn Liên Cơ quan, chi đoàn Công an huyện. Trong 3 ngày, các ĐVTN đã tham gia các hoạt động hướng dẫn bà con đến làm thủ tục và chỉ dẫn, giúp đỡ bà con đến các phòng khám chuyên khoa; tổ chức nấu và phát 650 suất cháo miễn phí cho bà con nhân dân và người nhà đưa đến khám chữa bệnh. Tổng kinh phí cho hoạt động trên 3 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần động viên, khích lệ các bệnh nhân nghèo yên tâm đến khám chữa bệnh, thể hiện tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội của tuổi trẻ Hạ Lang.
          Một số hình ảnh của hoạt động:

ĐVTN tổ chức phát cháo miễn phí cho bà con nhân dân đến khám chữa bệnhGiúp đỡ tận tình bà con làm thủ tục khám, chữa bệnh
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Hạ Lang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

Đại Hội Đoàng (video) : 120

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 3712

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 42707

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2374554

Xem bản: | Mobile