Hạ Lang: Hội nghị giao ban công tác Đoàn-Hội và phong trào thanh thiếu nhi tháng 5/2019, tổ chức diễn đàn "Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác"

Đăng lúc: Thứ hai - 20/05/2019 10:59 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 17/5/2019, Huyện Đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Lang tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn-Hội và phong trào thanh thiếu nhi tháng 5/2019. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Huyện Đoàn, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện Đoàn khóa XIV; các anh, chị Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện khóa IV.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

       Hội nghị đã đánh giá kết quả đạt được của công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi tháng 5/2019, thảo luận thống nhất nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6/2019. Triển khai các văn bản: Kế hoạch tổ chức chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019; Kế hoạch kiểm tra – giám sát công tác Đoàn-Hội-Đội năm 2019; Kế hoạch xây dựng công trình thanh niên cấp huyện, tỉnh năm 2019,…. Tại Hội nghị đã tiến hành kiện toàn Ủy Ban hội Hội LHTN Việt Nam huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2014-2019.
      Chiều cùng ngày, Ban Thường vụ huyện đoàn tổ chức cho đoàn viên học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2019 gắn với tổ chức tọa đàm "Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác". Tại buổi tọa đàm, đoàn viên thanh niên đã được ôn lại quá trình hoạt động cách mạng của Bác trong thời kỳ kháng chiến chống quân xâm lược, bên cạnh đó cũng được nghe các câu chuyện của Bác trong đời sống thường ngày, những tấm gương của tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương của Bác, đặt biệt là trong việc thực hiện di chúc của Người. Đồng thời đã có nhiều ý kiến tại tọa đàm tập trung đưa ra các giải pháp, kiến nghị để tiếp tục đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện Di chúc của Bác trong đoàn viên thanh niên trong giai đoạn hiện nay.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Hạ Lang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 26


Hôm nayHôm nay : 1942

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 161278

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5386722