Bảo Lâm: Kết nạp đoàn viên tại "địa chỉ đỏ": Bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước

Thứ năm - 23/03/2023 00:27
Trong dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Bảo Lâm, Đoàn trường THPT Bảo Lâm đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 106 thanh niên ưu tú.
Dâng hương báo công của Đoàn trường THPT Bảo Lâm trong lễ kết nạp đoàn viên.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Đoàn trường nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương, vun đắp kiến thức về lịch sử cho thế hệ trẻ. Em Lý Minh Quân, lớp 10A, Trường THPT Bảo Lâm bày tỏ: “Thật tự hào và hạnh phúc khi em và các bạn đoàn viên của trường được kết nạp vào Đoàn và đọc lời tuyên thệ. Kể từ thời khắc ấy, em có thêm nhiều động lực để học tập, rèn luyện và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng.

Không chỉ vậy, chúng em còn được bày tỏ lòng tri ân với thế hệ cha anh đi trước và bồi đắp thêm sự quyết tâm, lòng tự hào về truyền thống anh dũng hi sinh bảo vệ Tổ quốc Việt Nam anh hùng.

Một số hình ảnh hoạt động:
MC Blam 3

MC Blam 2