Bảo Lâm: Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023; Tuyên dương cán bộ Hội tiêu biểu nhân kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Thứ sáu - 13/10/2023 21:39
Ngày 13/10, Huyện Đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Lâm tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023; tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023; Tuyên dương cán bộ Hội tiêu biểu nhân kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2023) tại Nhà văn hoá xóm Tổng Dùn, xã Thạch Lâm.
Các đại biểu dự Hội nghị.
Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nông Thị Lan – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Lâm; đồng chí Nguyễn Ngọc Quảng – Phó Bí thư Huyện Đoàn; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Huyện Đoàn khoá V; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đoàn cơ sở các xã, thị trấn; Đoàn trực thuộc và Các đồng chí Uỷ viên Uỷ ban Hội khoá IV.

Với chủ đề công tác năm là “Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn”, trong 9 tháng đầu năm 2023, các cấp bộ Đoàn đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, sáng tạo trong triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN, các nội dung triển khai đúng hướng, bám sát thực hiện chủ đề công tác năm và đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ, góp phần hoàn thành các tiêu chí thi đua năm 2023. Hội nghị đã thảo luận, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc; trao đổi kinh nghiệm, cách làm hiệu quả trong thời gian qua về công tác xây dựng tổ chức Đoàn tại cơ sở. Đồng thời đề ra phương hướng phù hợp nhằm thực hiện tốt Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 3 tháng cuối năm 2023.

Tuyên dương 16 cán bộ Hội tiêu biểu năm 2023,

Trong khuôn khổ chương trình, Huyện Đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Lâm đã ôn lại kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2023) và tuyên dương 16 cán bộ Hội tiêu biểu có nhiều đóng góp cho công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2023.
Chiều cùng ngày, Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Bảo Lâm đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “Định hướng khởi nghiệp, lập nghiệp tại địa phương" cho đoàn viên thanh niên và tham quan học tập mô hình và chia sẻ kinh nghiệm nuôi lợn đen bản địa tại hộ gia đình đoàn viên Nông Văn Thiết, xóm Bản Luầy, xã Thạch Lâm; Thăm cây di sản chò chỉ tại tại xóm Sác Ngà, xã Thạch Lâm.

Một số hình ảnh hoạt động:
Tham quan học tập mô hình nuôi lợn tại hộ gia đình đoàn viên Nông Văn Thiết.

Thăm cây di sản chò chỉ có hình dáng đẹp và cao nhất trong các cây cổ thụ đã được công nhận là Cây di sản Việt Nam (với tuổi đời hơn 200 năm tuổi, chu vi thân gần 7m, cao 50m).

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lâm