Hạ Lang: Tổ chức Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 27/08/2019 11:15 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 23/8/2019, tại Hội trường tầng II Huyện ủy Hạ Lang, Huyện Đoàn Hạ Lang tổ chức Hội thi “Bí thư Đoàn cơ sở giỏi” năm 2019. Tham gia Hội thi có 12 thí sinh là các đồng chí Bí thư , Phó Bí thư các Đoàn xã, thị trấn trên toàn huyện.
Hạ Lang: Tổ chức Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi năm 2019

Hạ Lang: Tổ chức Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi năm 2019

      Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi: “Tài năng Bí thư Đoàn cơ sở”, “Chinh phục tri thức”, “Sáng kiến cán bộ Đoàn”. Bằng tài năng, kiến thức và sự hiểu biết về các lĩnh vực văn hóa, kinh tế, xã hội, kỹ năng, nghiệp vụ và cách xử lý các tình huống công tác Đoàn, Hội, Đội các thí sinh đã tự tin thể hiện rất tốt các phần thi của mình. Ban Tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các thí sinh. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải ba và 07 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc nhất trong Hội thi.
Đ/c Triệu Thị Hồng Hạnh - Bí thư huyện đoàn Hạ Lang trao bằng khen cho thí sinh đạt giải
      Hội thi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để đội ngũ Bí thư Đoàn cơ sở thể hiện vai trò, khả năng, phát huy tính chủ động, sáng tạo trong hoạt động phong trào Đoàn; thông qua đó, kiểm tra, đánh giá năng lực trong hoạt động thực tiễn, khả năng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ Bí thư, Phó  Bí thư Đoàn cơ sở. Đồng thời tạo môi trường để các cán bộ, đoàn viên thanh niên được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi.

Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Hạ Lang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 35


Hôm nayHôm nay : 4148

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 163484

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5388928