Hạ Lang: Sôi nổi các hoạt động đón thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Thứ sáu - 23/02/2024 04:35
Thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, những ngày qua, tại 13/13 xã, thị trấn trong toàn huyện Hạ Lang, các cấp bộ Đoàn đã phối hợp tổ chức các chương trình gặp mặt, chào đón quân nhân xuất ngũ.
Tại huyện Hạ Lang.
Phát biểu tại các hoạt động đón nhận, đại diện các Cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội đã chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trở về địa phương. Đồng thời, mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, tiên phong đi đầu trong lao động, sản xuất phát triển kinh tế gia đình và địa phương. Gương mẫu thực hiện tốt mọi đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tuyên truyền vận động người dân xây dựng nền quốc phòng, an ninh địa phương vững mạnh. Thực hiện tốt nghĩa vụ dự bị động viên, sẵn sàng tập trung huấn luyện, sẵn sàng động viên, sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng tái ngũ, phục vụ tại ngũ khi Tổ quốc gọi.

Cùng với đó, các cấp bộ Đoàn toàn huyện đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, đồng thời phối hợp tổ chức nêu gương tiêu biểu trong quá trình rèn luyện, phấn đấu trong môi trường quân ngũ.

Một số hình ảnh tại hoạt động:
Tại xã Lý Quốc
Tại xã Quang Long.