Cụm thi đua số 01 - Công an tỉnh Cao Bằng phối hợp với Hội đồng hương Cao Bằng tại Học viện CSND - Học Viện ANND tổ chức chương trình “Đông ấm vùng cao” 2018.

Thứ hai - 07/01/2019 20:24
Ngày 05/01/2019, Cụm thi đua số 01 –Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng phối hợp với Hội đồng hương Cao Bằng tại Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) - Học Viện An ninh nhân dân (ANND) và Câu lạc bộ Curves Thanh Xuân tổ chức đến thăm hỏi tặng quà mang tên “Đông ấm vùng cao” cho nhà trường và các em học sinh tại trường tiểu học Nà Mon, xã Nam Cao, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.
Tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học Nà Mon
Tại Chương trình, Đoàn tình nguyện đã thăm hỏi, động viên và trao tặng: 01 máy lọc nước, 153 áo ấm, 10 thùng sữa, 200m2 bạt, đồ dùng học tập,… cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Trường Tiểu học Nà Mon.Tổng giá trị quà tặng trên 15 triệu đồng.

Chuyến công tác của Đoàn tình nguyện đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân, xây dựng hình ảnh đẹp của người Chiến sĩ CAND kịp thời ủng hộ tinh thần, vật chất nhằm động viên chia sẻ những khó khăn gặp phải trong cuộc sống, trong học tập, lao động của đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là trẻ em nghèo vùng cao trong dịp năm mới sắp tới.

Tác giả: Đoàn TN Công an tỉnh