​Hiệu quả hoạt động của câu lạc bộ Thắp sáng niềm tin

Đăng lúc: Thứ hai - 29/10/2018 03:18 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh thiếu niên đang cư trú, sinh sống trên địa bàn dân cư tình nguyện, xung kích tham gia phòng ngừa tội phạm và các tệ nạn xã hội. Nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội của tuổi trẻ đặc biệt là công tác kèm cặp, cảm hóa, giáo dục giúp đỡ thanh thiếu niên lầm lỡ tiến bộ hòa nhập cộng đồng.
         Trong những năm qua, Câu lạc bộ Thắp sáng niềm tin của các cấp bộ Đoàn đã phát huy được nhiều hiệu quả thiết thực,  tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, đặc biệt ở lứa tuổi thanh thiếu niên trên địa bàn toàn tỉnh.
          Hiện nay, toàn tỉnh duy trì hoạt động của 146 mô hình hiệu quả, trong thời gian qua đã phối hợp, giúp đỡ, hỗ trợ 1596 thanh niên chậm tiến dần trở nên tiến bộ giúp họ vượt qua mặc cảm, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội bằng nhiều hình thức. Thông qua hoạt động của câu lạc bộ đã tăng cường tuyên truyền về những tác hại của ma túy, cập nhật tình trạng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật đến đoàn viên thanh niên qua đó góp phần nâng cao cảnh giác của đoàn viên trước âm mưu của các đối tượng xấu.
          Có thể thấy, thông qua hoạt động của Câu lạc bộ thắp sáng niềm tin đã góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn trong hỗ trợ, đồng hành với thanh thiếu niên nhất là đối với các thanh niên chậm tiến.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1383

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 3657

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 86288

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4311935