Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 01/02/2024 08:27
Ngày 01/02/2024, Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ; tiếp nhận, phân công công chức.
Đ/c Hoàng Hồng Diệu - Bí thư Tỉnh Đoàn trao quyết định cho đ/c Hoàng Ánh Nguyệt và đ/c Đào Văn Dình.
Tại Hội nghị đã trao quyết bổ nhiệm đồng chí Hoàng Ánh Nguyệt - Chuyên viên Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh Đoàn giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh Đoàn; điều động đồng chí Đào Văn Dình – Phó trưởng Ban Phong trào Tỉnh Đoàn đến công tác tại Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn và giữ chức vụ Phó trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn; điều động đồng chí Nguyễn Huyền Trang – Chuyên viên Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh Đoàn đến công tác tại Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn.
HN cán bộ 2
Đ/c Hoàng Hồng Diệu - Bí thư Tỉnh Đoàn trao quyết định cho đ/c Nguyễn Huyền Trang đến công tác tại Ban Tuyên giáo
Trong khuôn khổ chương trình, Hội nghị đã tiếp nhận và phân công 06 đồng chí: Lục Thị Thanh Hà, Chu Hoàng Luận, Nông Thùy Lam, Hoàng Thị Bé Ngân, Nông Kiểu Trinh, Đinh Thu Hường - công chức trúng tuyển tại kỳ thi tuyển dụng công chức vào làm việc tại các cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội tỉnh Cao Bằng năm 2023 đến công tác tại Ban Tổ chức – Kiểm tra và Ban Phong trào Tỉnh Đoàn.
hn cán bộ 3
Tiếp nhận 06 đồng chí trúng tuyển kỳ thi công chức đến nhận công tác.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Hồng Diệu – Bí thư Tỉnh Đoàn đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tới các đồng chí được trao quyết định, đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh Đoàn thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Ánh Nguyệt trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Thường trực Tỉnh Đoàn; trong thời gian tới sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện, phát huy năng lực, kỹ năng công tác, tích cực học hỏi đồng chí đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Ban Tổ chức - Kiểm tra