Hòa An: Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/05/2016 09:31 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 21-05-2016, Huyện Đoàn Hòa An đã chỉ đạo các cơ sở đoàn trực thuộc tổ chức thực hiện đồng loạt ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện” với các hoạt động tổng vệ sinh, treo cờ, băng rôn, áp phích, khẩu hiệu tại các điểm, khu vực bầu cử đã được lựa chọn.
Đoàn viên thanh niên ra quân "Ngày thứ bảy tình nguyện" tại xóm Phia Gào, xã Đức Long

Đoàn viên thanh niên ra quân "Ngày thứ bảy tình nguyện" tại xóm Phia Gào, xã Đức Long

          Tại xã Đức Long, Huyện Đoàn Hòa An phối hợp với Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động, Bộ đội biên phòng tỉnh tổ chức ra quân "Ngày thứ bảy tình nguyện" tại xóm Phia Gào, xã Đức Long. Đoàn viên thanh niên cùng với 40 cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động Bộ đội biên phòng tỉnh đã tổ chức tổng vệ sinh, quét dọn, phát quang bụi rậm, tu sửa mái nhà văn hóa xóm Phia Gào, treo cờ băng rôn, khẩu hiệu, áp phích từ đường Hồ Chí Minh vào nhà văn hóa xóm Phia Gào.
          Cũng trong ngày 21-05, 21 đơn vị Đoàn xã, thị trấn đã phối hợp với các trường THCS trên địa bàn tổ chức đi diễu hành cổ động tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 dọc các tuyến đường chính, khu vực đông dân cư.
          Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của đoàn viên thanh niên huyện Hòa An chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Qua đó, giúp các cán bộ, đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện nhận thức rõ về ý nghĩa, tầm quan trọng của sự kiện chính trị trọng đại này. Đồng thời, nắm vững quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong cuộc bầu cử, tham gia đi bỏ phiếu bầu cử lựa chọn những người đủ đức, đủ tài vào Quốc hội và HĐND các cấp vào ngày 22/5.
 
                                                                                      
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 241

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 133887

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5359331