Hòa An tiếp nhận 176 đơn vị máu

Đăng lúc: Thứ hai - 26/03/2018 12:46 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 23/03/2018, Huyện Đoàn Hòa An đã tham mưu cho Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Hòa An tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2018 với chủ đề “Hiến máu đầu xuân, nhân lên hạnh phúc”.
ĐVTN tham gia hiến máu nhân đạo

ĐVTN tham gia hiến máu nhân đạo

Tham gia chương trình có 350 đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn, chi đoàn trực thuộc Huyện Đoàn, công chức viên chức, lực lượng vũ trang và cán bộ, giáo viên đang công tác tại các trường học trên địa bàn huyện. Người hiến máu được các tình nguyện viên, y bác sỹ, kỹ thuật viên khoa xét nghiệm bệnh viện đa khoa tỉnh, huyện kiểm tra sức khỏe, làm xét nghiệm nhanh về tình trạng máu; đồng thời tư vấn, trò chuyện tạo cảm giác an tâm khi hiến máu. Sau khi hiến máu, các tình nguyện viên hướng dẫn cụ thể cho người hiến máu về chế độ ăn uống và sinh hoạt sau ngày hiến máu để đảm bảo sức khỏe. Với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương của các y, bác sỹ, tình nguyện viên, với sự tham gia tích cực của đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện đã nhận được 176 đơn vị máu.
 

Chương trình "Hiến máu đầu xuân, nhân lên hạnh phúc"
Chương trình hiến máu nhân đạo được tổ chức thường niên đã trở thành ngày hội nhân đạo, nét đẹp văn hóa  của các tầng lớp nhân dân trong huyện. Thông qua chương trình đã góp phần nâng cao nhận thức của người dân hiểu được nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu để cứu sống người bệnh. Với những giọt máu hồng thu được không chỉ thể hiện lòng nhân ái của con người Hòa An, mà còn là những niềm hi vọng mới, những nguồn sống mới của hàng trăm, hàng ngàn người bệnh đang từng ngày, từng giờ ngóng trông những giọt máu quý giá để được sống, được cống hiến cho cuộc đời.
 
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1297

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 47

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 43


Hôm nayHôm nay : 837

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36717

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4122187