Trung tâm GDTX huyện Phục Hòa: phát động Tết trồng cây

Thứ ba - 24/02/2015 20:09
Sáng ngày 24 tháng 2 năm 2015, Trung tâm GDTX Phục Hoà phát động tết trồng cây ,với sự góp mặt của hơn 120 cán bộ, giáo viên và ĐVTN Trung tâm.
cán bộ, giáo viên và ĐVTN Trung tâm GDTX  tham gia tết trồng cây.
cán bộ, giáo viên và ĐVTN Trung tâm GDTX tham gia tết trồng cây.
Tết trồng cây đã trở thành ngày hội của toàn trường, truyền thống tốt đẹp đó đã giúp cho cán bộ, giáo viên và ĐVTN Trung tâm GDTX Phục Hoà xây dựng được cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp và bảo vệ môi trường sinh thái thân thiện. Tết trồng cây đã đi sâu vào trong văn hoá người Việt Nam, nó sẽ luôn là nét xuân độc đáo, là phong tục cổ truyền tốt đẹp của dân tộc Việt Nam mà thế hệ trẻ cần giữ gìn và phát huy.

Tác giả: Cẩm Bích _ Trung tâm GDTX Phục Hòa