Đoàn TN Công an Tỉnh: Các cơ sở Đoàn tổ chức sinh hoạt chính trị chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng”

Thứ hai - 24/02/2020 04:39
Từ tháng 11/2019 đến 03/02/2020, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt chính trị với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng” nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2020).
Chi đoàn phòng Cảnh sát môi trường tổ chức sinh hoạt chính trị chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng”.
Bám sát nội dung sinh hoạt chi đoàn đã được Ban thường vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh quán triệt, các cơ sở đoàn trực thuộc đã chủ động tổ chức các hoạt động như diễn đàn, tọa đàm sinh hoạt chính trị, tổ chức hoạt động về nguồn, thăm địa chỉ đỏ, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm tặng quà các đ/c gia đình có công với cách mạng, và nhiều hình thức sinh hoạt đa dạng khác. Đồng thời, 100% các cơ sở đoàn đều nghiêm túc triển khai, tham gia cuộc thi tìm hiểu 90 năm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam do Trung ương đoàn tổ chức.

Thông qua các hoạt động, đoàn viên thanh niên được nâng cao nhận thức và hiểu biết về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc xây dựng và bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ trong thời kỳ mới.

Tác giả: Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh