Đoàn khối Doanh nghiệp: Chi Đoàn bưu điện tỉnh phối hợp với đoàn xã Phúc Sen ra quân tình nguyện.

Thứ tư - 24/12/2014 20:05
Thực hiện chương trình công tác năm 2014 “Năm thanh niên tình nguyện”. Thực hiện chỉ đạo của Bưu điện Việt Nam.
Tặng quà gia đình chính sách.
Ngày 21/12/2014 Chi đoàn Bưu điện tỉnh Cao Bằng đã phối hợp với Đoàn xã Phúc Sen huyện Quảng Uyên tổ chức ra quân tình nguyện với các nội dung như: Tu sửa điểm bưu điện văn hóa xã Phúc Sen và phát quang, vệ sinh xung trụ sở UBND xã Phúc Sen, đổ đường bê tông vào điểm bưu điện với 20 đoàn viên thanh niên tham gia, bên cạnh hoạt động lao động tình nguyện, Chi đoàn đã tổ chức thăm tặng quà cho 02 gia đình chính sách tại xã mỗi xuất trị giá 300.000đ.

Qua hoạt động đã thể hiện được vai trò xung kích của tuổi trẻ Bưu điện trong việc thay đổi hình ảnh của các điểm Bưu điện văn hóa xã. Tăng cường mối quan hệ giữa đoàn viên của Bưu điện tỉnh, Bưu điện huyện Quảng Uyên với đoàn viên trên địa bàn đơn vị đóng chân, từ đó giúp cải thiện chất lượng phục của các dịch vụ của đối với người dân trên địa bàn. Bên cạnh đó còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tri ân của tuổi trẻ đối với các gia đình chính sách.

Tác giả: Đoàn khối doanh nghiệp