Hòa An ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019

Đăng lúc: Thứ bảy - 01/06/2019 17:51 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 26/5/2019, Huyện Đoàn Hòa An tổ chức Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 với sự tham gia của trên 300 đoàn viên, thanh thiếu nhi các cơ sở Đoàn trực thuộc và các em học sinh trường Tiểu học Hoàng Tung.
Hòa An phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019

Hòa An phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019

          Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019 được Ban Thường vụ Huyện đoàn Hòa An phát động với chủ đề "Tuổi trẻ sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng". Trong đó, nhiều hoạt động vì cuộc sống cuộc đồng sẽ được tuổi trẻ huyện Hòa An tập trung thực hiện như đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên; tổ chức hoạt động an sinh xã hội, “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”; thực hiện có hiệu quả các hoạt động tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh; tổ chức tốt hoạt động “Tiếp sức mùa thi”, “Mùa hè xanh”, “Kỳ nghỉ hồng”, “Hoa phượng đỏ”, “Hành quân xanh”; tăng cường tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội; làm tốt công tác giáo dục, chăm sóc thanh thiếu niên, nhi đồng; tăng cường hiệu quả các hoạt động hè cho các em.
       Tại lễ ra quân, BTV Huyện Đoàn đã tặng 15 suất quà cho 10 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và 05 em thiếu nhi khuyết tật, động viên các em vượt khó vươn lên trong học tập; Huyện Đoàn đã tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho các em thiếu nhi bằng những câu hỏi, tình huống thường gặp từ đó vận dụng vào thực tế để bảo đảm an toàn cho bản thân và trợ giúp những trường hợp đuối nước, tai nạn thương tích khác xảy ra trên địa bàn.

Huyện đoàn Hòa An trao tặng quà cho các em thiếu nhi
      Ngay sau lễ phát động, Đoàn viên thanh niên đã ra quân làm 1,5km đường bê tông nông thôn tại 02 xóm Làng Đền và Hào Lịch xã Hoàng Tung. Đây là hoạt động có ý nghĩa tạo khí thế thi đua sôi nổi  khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên huyện nhà trong các hoạt động vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng, làm thay đổi diện mạo nông thôn góp phần đưa xã Hoàng Tung về đích nông thôn mới năm 2019.

ĐVTN tham gia đổ bê tông đường giao thông nông thôn
 
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1572

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 1482

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 113798

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4578269