Hòa An tập huấn công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi đợt 2 năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/12/2018 08:40 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Từ ngày 03/12 đến 05/12/2018, Huyện Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hòa An tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn, Hội cơ sở đợt 2 năm 2018.
Toàn cảnh lớp tập huấn

Toàn cảnh lớp tập huấn

          Tham gia lớp tập huấn có 76 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, thị trấn, Đoàn trường học, chi đoàn trực thuộc và bí thư chi đoàn thôn, xóm, tổ dân phố.
         Với mục tiêu nhằm bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, trang bị cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội ở cơ sở những kiến thức cơ bản về công tác tổ chức xây dựng Đoàn, Hội để vận dụng vào thực tế ở địa phương; đồng thời để giới thiệu những mô hình hay, thiết thực về phương pháp tổ chức hoạt động Đoàn, Hội ở địa bàn dân cư và công tác đoàn kết tập hợp thanh niên. Tại lớp tập huấn, các học viên đã được các giảng viên truyền đạt những nội dung cơ bản bao gồm: 06 bài học lý luận cho ĐVTN, tập huấn kỹ năng Đoàn, Hội và triển khai một số trò chơi, hát múa.

Học viên tham gia một số trò chơi

          Đây là hoạt động thường xuyên nhằm bồi dưỡng và nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ Đoàn, Hội cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở. Đồng thời là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn, Hội tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi của huyện Hòa An.

 

Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1503

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 14311

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 92295

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4439698