Hà Quảng tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống ma tuý năm 2022

Chủ nhật - 26/06/2022 21:11
Nhằm hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma tuý và Ngày toàn dân phòng, chống ma tuý (26/6). Ngày 24/6/2022, Huyện đoàn Hà Quảng phối hợp với Công an huyện, Trung tâm Văn hoá và Truyền thông huyện tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống ma tuý năm 2022.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Triệu Đình Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lương Trung Kiên, Phó Trưởng Công an huyện; đồng chí Bế Văn Khiếu, Phó Giám đốc TT Văn hoá và Truyền thông; đồng chí Hoàng Văn Linh, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Hứa Thị Son, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Xuân Hoà; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn, Đoàn trực thuộc; các em học sinh, sinh viên về sinh hoạt hè trên địa bàn thị trấn Xuân Hoà.
Tại Lễ ra quân đã diễn ra các hoạt động: thông tin về tình hình tội phạm ma tuý trên địa bàn, phổ biến nội dung cơ bản của Luật phòng, chống ma tuý, tác hại của ma tuý đối với bản thân, gia đình và xã hội. Ký cam kết đăng ký xây dựng mô hình khu dân cư không mắc tệ nạn xã hội. Vẽ tranh cổ động, tuyên truyền (gồm 05 đội thi với cơ cấu 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 02 giải Khuyến Khích). Biểu diễn tiểu phẩm về phòng chống ma túy. Tham quan gian hàng trưng bày sách và tham gia hoạt động nâng cao văn hoá đọc trong thanh thiếu nhi. Diễu hành, cổ động, tuyên truyền phòng, chống ma tuý trên các trục đường: Thị trấn Xuân Hoà - Mai Nưa, Thị trấn Xuân Hoà - Cửa khẩu Sóc Giang.
Một số hình ảnh hoạt động:
ma túy 1
ma túy 2