Hội nghị Tổng kết Chi đoàn Tỉnh đoàn năm 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 26/01/2016 16:43 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Chiều 25/01, Ban Chấp hành Chi đoàn Tỉnh đoàn Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2015 và triển khai chương trình công tác năm 2016. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đào Minh Hồng - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Bế Đăng Khoa – Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh đoàn.
Đồng chí Đào Minh Hồng – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen cho tập thể và 3 cá nhân của Chi đoàn Tỉnh đoàn

Đồng chí Đào Minh Hồng – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen cho tập thể và 3 cá nhân của Chi đoàn Tỉnh đoàn

          Năm 2015 với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, Chi đoàn đã tổ chức, phát động và tham gia nhiều hoạt động xung kích, tình nguyện mang dấu ấn đậm nét được Đoàn cấp trên và Chi ủy Chi bộ đánh giá cao, tiêu biểu như: hiến máu tình nguyện, thực hiện công trình thanh niên đã đăng ký; các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng được duy trì tổ chức thường xuyên nhân các ngày lễ lớn trong năm… Các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao luôn luôn được Ban Chấp hành Chi đoàn quan tâm tổ chức góp phần làm phong phú, đa dạng hoạt động của Chi đoàn. Ban Chấp hành chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực tiếp tục đẩy  mạnh thực hiện phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”và phong trào “Thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị” như:  Vệ sinh tại cơ quan đơn vị, chăm sóc và trồng hoa, cây cảnh tại bồn hoa; hưởng ứng Tết trồng cây... Công tác phát triển Đảng trong Chi đoàn cũng được quan tâm chú trọng, trong năm Chi đoàn giới thiệu 01 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.
          Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2016, Ban Chấp hành Chi đoàn đã đề ra một số mục tiêu cụ thể trong năm 2016 bám sát chủ đề công tác năm "Tuổi trẻ Cao Bằng xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc". Theo đó, Chi đoàn sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục; hoạt động xung kích, tình nguyện thực hiện nhiệm vụ của cơ quan và tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; tiếp tục triểm khai hiệu quả xây dựng “Chi đoàn 4 tốt”, thường xuyên động viên và giúp đỡ đoàn viên thực hiện chương trình rèn luyện đoàn viên đã đăng ký để phấn đấu đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc và Chi đoàn vững mạnh...
          Với những kết quả đã đạt được, Chi đoàn Tỉnh đoàn Cao Bằng được Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh ghi nhận và tặng giấy khen cho tập thể đơn vị xuất sắc dẫn đầu khối thi đua số 4 và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong công tác đoàn.
        Cũng nhân dịp này, Ban Chấp hành Chi đoàn đã trao tặng giấy khen cho 04 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015.

          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Minh Hồng - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và đồng chí Bế Đăng Khoa – Bí thư Tỉnh đoàn đều đánh giá cao và ghi nhận những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong năm qua góp phần thành công năm Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng - 2015. Đồng thời đề nghị Chi đoàn tiếp tục phát huy những kết quả trong năm 2015, tìm ra những giải pháp cụ thể, sáng tạo đặc biệt phải chủ động trong công tác, tăng cường tinh thần đoàn kết trong Chi đoàn để năm 2016 tiếp tục có nhiều hoạt động nổi bật, chất lượng, quy mô hơn giữ vững danh hiệu thi đua mà năm 2015 đã đạt được.

          
Tác giả bài viết: Ngọc Diệp - Ban Tuyên Giáo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 49


Hôm nayHôm nay : 475

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 112927

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5338371