Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV

Đăng lúc: Thứ năm - 25/01/2018 23:00 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Sáng ngày 25/1/2018, Tỉnh Đoàn Cao Bằng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2022 tới 600 đại biểu là Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ Đoàn chuyên trách của các huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc.
Đ/c Vũ Khắc Quang - Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu quán triệt nội dung Hội nghị

Đ/c Vũ Khắc Quang - Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu quán triệt nội dung Hội nghị

        Hội nghị đã quán triệt, học tập các nội dung: Chuyên đề năm 2018 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo Đức, phong cách Hồ Chí Minh”; chuyên đề công tác tổ chức, xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 - 2022; chuyên đề công tác giáo dục của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 - 2022; chuyên đề công tác phong trào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 - 2022; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV.
      Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Khắc Quang – Bí thư Tỉnh Đoàn nhấn mạnh việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội và triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết là một nhiệm vụ chính trị quan trọng của toàn Đoàn trong năm 2018. Theo đó, các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh thống nhất hoàn thành xây dựng Chương trình hành động trong tháng 02/2018 và hoàn thành việc học tập, quán triệt Nghị quyết đến hết tháng 5/2018.
 

Toàn cảnh Hội nghị

       Thông qua Hội nghị nhằm tuyên truyền, học tập, quán triệt sâu rộng giúp các cấp bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Từ đó xác định trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn, của ĐVTN trong việc triển khai, học tập và cụ thể hóa, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội sớm đi vào thực tiễn phong trào hành động cách mạng của thanh niên.
      Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa quan trọng, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong các cấp bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua của tuổi trẻ gắn với việc thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra.
       Chiều cùng ngày, Ban Thường vụ tỉnh đoàn cũng tổ chức hội nghị báo cáo viên của Đoàn cho các đồng chí là Bí thư, phó Bí thư đoàn cấp huyện
Tác giả bài viết: Kim Sao - BTG
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1810

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 45


Hôm nayHôm nay : 147

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 112599

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5338043