Chương trình "Tết ấm cho em - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó" năm 2022

Thứ hai - 24/01/2022 03:05
Ngày 23/01/2022 Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Huyện Đoàn Hà Quảng tổ chức Chương trình "Tết ấm cho em - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó" tại Trường TH, THCS Thị Xuân, xã Đa Thông và Trường TH, THCS Lương Can, xã Lương Can, huyện Hà Quảng.
Đ/c Triệu Thanh Dung - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Giám đốc trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Cao Bằng trao học bổng cho các em học sinh Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Thị Xuân xã Đa Thông
Tại hai Trường, Ban tổ chức đã trao 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 01 triệu đồng) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt; 42 chăn ấm cho các em đội viên gương mẫu, tham gia nhiệt tình các phong trào, hoạt động Đội; tổng kết và trao giải Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi chủ đề “Cuộc sống quanh em”; tặng nhiều phần quà ý nghĩa khác cho các em học sinh tham dự chương trình.
tin 2
Đ/c Triệu Thanh Dung - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Giám đốc trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Cao Bằng và đ/c Nông Thị Yến – Huyện ủy viên – Trưởng phòng Lao động TB và XH huyện Hà Quảng trao học bổng cho các em học sinh Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Lương Can xã Lương Can.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Triệu Thanh Dung, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Giám đốc Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi khẳng định “Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước; bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em là trách nhiệm của các ngành, các cấp và toàn xã hội. Những năm qua, mỗi dịp tết đến, xuân về, Tỉnh Đoàn thanh niên và Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Cao Bằng đều tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần chăm sóc, giáo dục, bồi dưỡng, phát triển thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn toàn tỉnh.  Những phần quà giành tặng cho các em thiếu nhi trong chương trình "Tết ấm cho em - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi nghèo vượt khó” sẽ là nguồn động viên kịp thời, tiếp thêm động lực để các em tiếp tục nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, vững bước đến trường vun đắp tương lai.
Một số hình ảnh tại chương trình:
tin 3

tin 4