Quảng Hoà: Chương trình “Tiếp sức mùa thi kỳ thi THPT năm 2021”

Thứ năm - 08/07/2021 22:43
Từ ngày 06/7 - 08/7/2021, Huyện Đoàn Quảng Hòa phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân huyện tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi THPT năm 2021 tại 02 điểm thi trường THPT Quảng Uyên và trường THPT Phục Hòa. Tham gia “Tiếp sức mùa thi” năm 2021 có 109 tình nguyện viên là cán bộ, đoàn viên thanh niên huyện Quảng Hòa và 18 sinh viên trường Cao Đẳng Sư phạm Cao Bằng.
Quảng Hoà: Chương trình “Tiếp sức mùa thi kỳ thi THPT năm 2021”
Chương trình "Tiếp sức mùa thi" được tổ chức với các hoạt động như: Nấu 700 suất cơm miễn phí cho 350 thí sinh có hoàn cảnh khó khăn; 2000 chai nước lọc, trà sữa, trà chanh, trà quất, trà nestea; 200 bộ đồ dùng học tập gồm bút bi, bút chì, tẩy, gọt bút chì, thước kẻ; 200 khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn; hỗ trợ điểm trông xe miễn phí; hỗ trợ 01 thí sinh bị hỏng xe giữa đường đến địa điểm thi đảm bảo thời gian, hỗ trợ 03 thí sinh quên bản đồ atlat địa lý Việt Nam; đảm bảo an ninh, an toàn giao thông khu vực thi; tư vấn, hướng dẫn các vấn đề thi cử, trao đổi kinh nghiệm, động viên các thí sinh thi tốt.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch thanh niên tình nguyện hè do Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức,  là một chương trình có ý nghĩa rất lớn nhận được sự quan tâm của toàn xã hội và sự ủng hộ về vật chất của các mạnh thường quân, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, sinh viên trên địa bàn huyện nhằm hỗ trợ, giúp đỡ và tạo tâm lý tốt cho các thí sinh làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Huyện đoàn Quảng Hoà