Hội nghị tổng kết Chương trình phối hợp giữa Sở Nội vụ và Tỉnh Đoàn Cao Bằng năm 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 01/03/2016 11:08 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Chiều ngày 29/02, Sở Nội vụ và Tỉnh Đoàn Cao Bằng tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình phối hợp năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2016. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, đại diện các phòng, ban chuyên môn của hai đơn vị.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

            Nằm trong Chương trình phối hợp hoạt động giữa Sở Nội vụ và Tỉnh Đoàn Thanh niên giai đoạn 2012 – 2016, ngay từ đầu năm, hai đơn vị đã tiến hành ký kết Chương trình phối hợp hoạt động năm 2015. Sau một năm triển khai, nội dung chương trình ký kết đã được cụ thể hóa và đạt được nhiều kết quả như: Phối hợp chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng, lối sống cho cán bộ, đoàn viên thanh niên với điểm nhấn là các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thức XVIII; Tổ chức 37 lớp bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ kỹ năng cấp xã cho 2.192 học viên, 02 lớp lý luận chính trị cho 103 học viên, 01 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho 61 Bí thư Đoàn cơ sở, ngoài ra hai đơn vị đã phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và xã hội tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho hơn 8.000 thanh niên, 4.416 thanh niên được dạy nghề… Về giải quyết chế độ, chính sách cho thanh niên xung phong, hai đơn vị đã phối hợp tiếp nhận, thẩm định, trình Chủ tịch UBND tỉnh ra quyết định hưởng chế độ trợ cấp cho 32 người. Bên cạnh đó, công tác phối hợp kiểm tra, giám sát cũng được hai đơn vị duy trì thường xuyên.
Phát hiểu tại Hội nghị, đồng chí Đồng Thị Kiều Oanh – Giám đốc Sở Nội vụ và đồng chí Bế Đăng Khoa – Bí thư Tỉnh Đoàn đều đánh giá cao kết quả phối hợp hoạt động giữa hai đơn vị, đồng thời đề nghị hai đơn vị tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các nội dung của chương trình trong những năm tiếp theo, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, công chức trẻ.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận làm rõ thêm những tồn tại, hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện, thống nhất đề ra nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục triển khai thực hiện chương trình phối hợp giữa hai đơn vị năm 2016.
 
Tác giả bài viết: Ngọc Huy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 1692

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 161028

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5386472