Hạ Lang: Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ IX, năm 2018

Thứ hai - 14/05/2018 03:59
Ngày 09/5, Hội đồng Đội huyện Hạ Lang tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ huyện Hạ Lang lần thứ IX năm 2018. Tham dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, đại diện Ban Giám hiệu 26 trường học trong toàn huyện, các đơn vị doanh nghiệp, các nhà tài trợ; 26 giáo viên – Tổng phụ trách Đội và 77 em đội viên tiêu biểu, đại diện cho 26 Liên đội trong toàn huyện về dự đại hội.
Đại hội chụp ảnh lưu niệm
Nhằm khen thưởng, động viên kịp thời các tập thể, cá nhân có thành thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, tại Đại hội, Hội đồng thi đua khen thưởng Ủy ban nhân dân huyện Hạ Lang đã tặng Giấy khen cho 03 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2015 - 2018.

Ban Chấp hành Huyện Đoàn Hạ Lang đã trao giấy khen và các xuất quà cho 77 đại biểu tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và trong công tác Đội về dự Đại hội để khuyến khích các em tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ. Đại hội cũng đã tặng giấy khen của Ban Chấp hành Huyện Đoàn cho 09 tâp thể Liên đội và 02 cá nhân Tổng phụ trách Đội có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2015-2018. Đại hội đã thông qua Quyết định thành lập đoàn đại biểu đi dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn tỉnh lần thứ XV.

Tác giả: Huyện Đoàn Hạ Lang