Huyện Đoàn Hà Quảng tổ chức thành công Hội nghị BCH Huyện Đoàn lần thứ 6 (Mở rộng)

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/07/2018 16:49 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 03/7/2018, Huyện Đoàn Hà Quảng tổ chức Hội nghị BCH Huyện Đoàn lần thứ 6 (Mở rộng) với mục đích là sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

         Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía lãnh đạo Huyện có đồng chí Nguyễn Thị Phương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo tỉnh Đoàn có đồng chí Nguyễn Cảnh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên. Tới dự với Hội nghị có mặt đại diện các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Liên đoàn lao động, Ngân hàng chính sách và có đầy đủ các đồng chí là Ủy viên BCH Huyện Đoàn khóa XVIII, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư đến từ các đơn vị xã, thị trấn; Các chi Đoàn trực thuộc và Đoàn trường học.

Lãnh đạo huyện Hà Quảng phát biểu tại Hội nghị
          Trong 6 tháng đầu năm, công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi huyện Hà Quảng đã đạt được nhiều kết quả như: Thường xuyên đẩy mạnh công tác giáo dục tuyên truyền về chủ trương chính sách của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022 thu hút 2.791 ĐVTN tham gia học tập; 6 bài học lý luận chính trị; Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"... được đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia và hưởng ứng.
          Tổ chức các phong trào hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chung tay xây dựng nông thôn mới với các hoạt động tiêu biểu như: Tham gia lễ ra quân tình nguyện Hè năm 2018 do Tỉnh Đoàn phát động với hơn 130 thanh niên lao động trong 01 ngày đã đổ bê tông đoạn đường với chiều dài 400m; Ra mắt CLB thầy thuốc trẻ huyện Hà Quảng với 20 đồng chí y, bác sĩ trẻ khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 lượt bà con nhân dân xã Vân An; Phối hợp và tiếp nhận Trung ương Đoàn, Tổng Công ty thuốc là Việt Nam, Hội LHTN thành phố Hải Phòng tặng quà với tổng giá trị các phần quà gần 500.000.000 đồng. Trong 6 tháng đầu năm, các cơ sở Đoàn đã kết nạp được 290 đoàn viên mới; mở 03 lớp cảm tình Đoàn cho 59 thanh niên ưu tú, giới thiệu được 117 đoàn viên ưu tú đi học lớp cảm tình Đảng, giới thiệu 53 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp được 05 đồng chí; kiện toàn được 05 chi Đoàn. Hội đồng Đội huyện Hà Quảng đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIX năm 2018 với 110 đại biểu cháu ngoan bác Hồ tiêu biểu đại diện cho 4.289 đội viên, thiếu niên nhi đồng của 36 liên đội trong toàn huyện.
          Phát huy những kết quả đã đạt được Hội nghị cũng đề ra những nhiệm vụ trong tâm trong 6 tháng cuối năm như : tiếp tục triển khai, chỉ đạo các cơ sở Đoàn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nắm bắt tư tưởng đoàn viên thanh niên. Phối hợp với các đơn vị tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ (27/7), Chương trình "Tình nguyện mùa đông", "Xuân tình nguyện"..
 
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Hà Quảng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1720

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 4657

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15887

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5049400