Huyện đoàn Trà Lĩnh: Mở lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn – Hội cho cấp cơ sở.

Thứ năm - 18/12/2014 04:27
Từ ngày 11/12 đến ngày 15/12, được sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy Huyện đoàn Trà Lĩnh đã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện mở lớp bồi dưỡng cho cán bộ Đoàn – Hội cấp cơ sở cho 70 Đoàn viên là các Bí thư, phó Bí thư Chi đoàn tại các Đoàn cơ sở và trực thuộc.
Lớp tập huấn cũng đã tổ chức đi thăm Di tích quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo

Chương trình tập huấn là hoạt động nhằm bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác thanh niên, công tác xã hội cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở.

Đồng thời, lớp tập huấn cũng đã tổ chức đi thăm Di tích quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo nhằm ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của QĐND Việt Nam. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ cơ sở gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên tăng cường sự đoàn kết thống nhất xây dựng tổ chức Đoàn cơ sở vững mạnh.

Tác giả: huyện Đoàn Trà Lĩnh