Huyện Đoàn Hòa An tổ chức Diễn đàn “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng”

Đăng lúc: Thứ hai - 30/03/2015 09:29 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 27 tháng 3 năm 2015, tại Hội trường khối Dân vận, Huyện đoàn Hòa An đã tổ chức thành công Diễn đàn “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng” kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
     Diễn đàn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng, Đoàn; khẳng định vai trò quan trọng của  đoàn viên thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và trong mọi phong trào, hoạt động; yêu cầu các cấp bộ Đoàn và cán bộ Đoàn cơ sở làm tốt hơn nữa công tác giáo dục thanh thiếu nhi. Góp phần hình thành lớp thanh niên thời kỳ mới có tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn, xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh toàn diện và luôn đồng hành cùng với thanh niên.

Toàn cảnh diễn đàn.
     Tại diễn đàn, cán bộ đoàn đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề khó khăn khi triển khai các hoạt động ở cơ sở; các vấn đề: tập hợp, đoàn kết thanh niên; thanh niên trong xây dựng nông thôn mới; kinh phí hoạt động của Đoàn; kết nạp đảng viên trong đoàn viên, học sinh; giải quyết việc làm cho đoàn viên thanh niên...
     Diễn đàn là dịp các cán bộ, đoàn viên thanh niên được nghe, lĩnh hội và nắm bắt những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước cũng như sự kỳ vọng của lãnh đạo huyện đối với đoàn viên, thanh niên trong quá trình xây dựng quê hương. Cách tổ chức, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhằm phát huy vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ trong phát triển KT - XH, đảm bảo quốc phòng - an ninh tại địa phương, đơn vị.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 3920

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 163256

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5388700