Thứ tư - 28/06/2023 05:15
Thực hiện quy chế phối hợp giữa Công an huyện - Huyện Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện về phát huy vai trò của đoàn viên, hội viên Hội phụ nữ trong tuyên truyền, hướng dẫn thu nhận, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn huyện.
Tuổi trẻ Bảo Lạc ra quân tuyên truyền, hướng dẫn thu nhận, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến.
Ngày 25 tháng 6 năm 2023, Huyện đoàn Bảo Lạc tổ chức lễ ra quân hưởng ứng ngày cao điểm tuyên truyền, hướng dẫn thu nhận, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến . Tại Chương trình Huyện Đoàn đã thành lập 6 đội xung kích, tình nguyện gồm 5 người trong đó có Đoàn viên, thanh niên và lực lượng Công an trực tiếp đi tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử tại các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Bảo Lạc, xã Hồng Trị, xã Thượng Hà. Kết quả các đội đã hướng dẫn cài đặt và kích hoạt được cho 160 người dân.

bảo lạc 2
Đoàn viên thanh niên hỗ trợ người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Cùng ngày 100% Đoàn xã, thị trấn đồng loạt ra quân tuyên truyền, hướng dẫn thu nhận, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến tại 146 xóm, tổ dân phố trên toàn huyện. Kết thúc ngày cao điểm đã cài đặt và kích hoạt định danh điện tử cho 896 người dân. Qua đó người dân hiểu được tầm quan trọng của việc đăng ký và kích hoạt định danh điện tử góp phần tích cực vào việc thực hiện Đề án số 06 của Chính phủ.

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lạc