Khánh thành 02 điểm trường Lũng Gà, xã Ngũ Lão, huyện Hòa An và điểm trường Cốc Phát, xã Ngọc Động, huyện Thông Nông

Đăng lúc: Thứ hai - 24/09/2018 08:58 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 21/9, Tỉnh Đoàn thanh niên Cao Bằng phối hợp với nhóm thiện nguyện Cầu Giấy yêu thương tổ chức khánh thành 2 điểm trường Lũng Gà - Hòa An và Cốc Phát - Thông Nông.
Khánh thành 02 điểm trường Lũng Gà, xã Ngũ Lão, huyện Hòa An và điểm trường Cốc Phát, xã Ngọc Động, huyện Thông Nông

Khánh thành 02 điểm trường Lũng Gà, xã Ngũ Lão, huyện Hòa An và điểm trường Cốc Phát, xã Ngọc Động, huyện Thông Nông

            Với tinh thần “Tất cả vì đàn em thân yêu” sau hơn 2 tháng thi công 02 điểm trường: Lũng Gà thuộc trường tiểu học Ngũ Lão, huyện Hòa An và điểm trường Cốc Phát thuộc trường tiểu học Ngọc Động, xã Ngọc Động, huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng đã hoàn thành. 02 công trình được xây dựng với sự đầu tư, tài trợ của nhóm Cầu Giấy yêu thương – Hà Nội với tổng kinh phí hơn 650 triệu đồng.
           Mặc dù thời tiết mưa nhiều nhưng đơn vị thi công đã nỗ lực khắc phục khó khăn với sự giúp đỡ ngày công lao động của ĐVTN, bà con nhân dân xã. Công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho các em ở vùng sâu vùng xa có chỗ học tập vui chơi.
          Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo đã cắt băng khánh thành 2 điểm trường Lũng Gà thuộc trường tiểu học Ngũ Lão, huyện Hòa An và điểm trường Cốc Phát thuộc trường tiểu học Ngọc Động, xã Ngọc Động, huyện Thông Nông. Điểm trường mới được xây dựng sẽ là nơi để các em học sinh tại điểm trường Lũng Gà và điểm trường Cốc Phát nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão của mình, một nơi vững chắc chắp cánh cho những ước mơ nhỏ bé được bay cao và bay xa, đúng như mục đích của cuộc vận động.
           Nhân dịp này, đoàn thiện nguyện Cầu Giấy yêu thương cũng đã tặng bàn ghế, bảng viết và ủng hộ nhiều quần áo suất quà cho các e vui tết Trung thu. Tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho học sinh trị giá gần 100 triệu đồng. Tỉnh đoàn thanh niên đã trao 100 quyển vở, khăn quàng đỏ, sách, tạp chí nhằm động viên khích lệ các em vươn lên trong học tập.

Tác giả bài viết: Thảo Nguyên - Ban Tuyên giáo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1661

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 23

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 2694

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 106513

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4840098