Thứ tư - 22/06/2022 21:23
Ngày 22/6/2022 Đoàn công tác của Tỉnh đoàn do đồng chí Triệu Thanh Dung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn làm trưởng đoàn đã làm việc với Ban Thường vụ Huyện đoàn Hoà An. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Ban Dân vận, Ban tổ chức Huyện uỷ Hoà An; Các đồng chí đại diện, lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh đoàn.
Kiểm tra giám sát công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi và duyệt hồ sơ tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hoà An.
Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn đã tiến hành kiểm tra giám sát công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi 6 tháng đầu năm, các phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027; công tác quản lý đoàn viên; việc triển khai các bài học lý luận cho đoàn viên thanh niên,… duyệt hồ sơ tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hoà An nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Qua công tác kiểm tra Tỉnh đoàn đã đánh giá thực chất tình hình, công tác chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch của Đoàn Thanh niên tại đơn vị. Đồng thời, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã thống nhất với chương trình Đại hội của huyện; đề nghị bổ sung cụ thể hơn các giải pháp triển khai thực hiện đối với từng nội dung phong trào, từng chương trình hành động của Đoàn phù hợp với tình hình thực tế của địa phương góp phần định hướng để Đoàn Thanh niên trên điạ bàn huyện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận xét và kết luận, lãnh đạo đoàn kiểm tra đã ghi nhận sự nỗ lực, tinh thần nhiệt huyết của cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Hoà An trong công tác triển khai thực hiện chương trình công tác năm 2022. Đồng thời, chỉ đạo Huyện đoàn tiếp tục phát huy, đoàn kết thực hiện tốt các nội dung hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục, chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên và tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hoà An, nhiệm kỳ 2022 – 2027.