Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Đoàn cơ sở năm 2022

Thứ tư - 24/08/2022 00:13
Sáng ngày 24/8/2022, Tỉnh Đoàn thanh niên phối hợp với Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Đoàn cơ sở năm 2022.
Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Đoàn cơ sở năm 2022
Đến dự Lễ bế giảng, có đồng chí Tô Phương Chi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn; đồng chí Nông Hoàng Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong; đồng chí Hoàng Việt Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong; các đồng chí trưởng, phó các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn, các đồng chí là lãnh đạo của các phòng, khoa của Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và 56 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.
Trải qua 7 ngày tập huấn (từ ngày 18/8/2022 – 24/8/2022) các học viên đã được các báo cáo viên tập huấn, học tập, trao đổi một số nội dung trọng tâm về nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đoàn; công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; những vấn đề cơ bản về Đoàn – Hội – Đội; những vấn đề trong hoạt động của các tổ tiết kiệm vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Cao Bằng; chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về dân tộc, tôn giáo và thực hành một số kỹ năng: sử dụng mạng xã hội, công tác nắm bắt tư tưởng dư luận xã hội; tuyên truyền, phổ biến chính sách Bảo hiểm y tế; kỹ năng sử dụng Internet, mạng xã hội và nắm bắt tình hình dư luận xã hội; kỹ năng nghiệp vụ Văn phòng; tổ chức các hoạt động thanh thiếu niên (các chương trình tình nguyện, trò chơi tập thể, học các bài hát về Đoàn – Hội – Đội); tổ chức các hoạt động truyền thông và nói trước công chúng…
Phát biểu tại Lế Bế giảng, đồng chí đồng chí Tô Phương Chi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn chúc mừng 56 học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học; đồng thời cũng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các học viên trong quá trình tham gia học tập. Qua đó, đề nghị các học viên tích cực trau dồi kiến thức, phát huy năng lực của người Thủ lĩnh Đoàn trẻ tuổi, năng động, sáng tạo tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên tại cơ sở.
Đồng chí Tô Phương Chi trao giấy chứng nhận cho học viên trong Lễ bế giảng
Đồng chí Tô Phương Chi trao giấy chứng nhận cho các học viên tại Lễ bế giảng

Thay mặt cho tập thể lớp, đồng chí Hoàng Ngọc Tuấn – Bí thư Đoàn xã Bạch Đằng, huyện Hòa An hứa sẽ tích cực học tập, vận dụng các kiến thức được lĩnh hội vào công tác thực tiễn, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại cơ sở ngày càng phát triển.
Kết thúc lớp tập huấn, Ban tổ chức đã cấp Chứng chỉ cho 56 học viên hoàn thành khóa học.
Một số hình ảnh lớp tập huấn:
bg 6

bg 5