Công bố quyết định Phó Bí thư Tỉnh Đoàn

Thứ hai - 11/12/2023 05:10
Chiều ngày 11/12/2023, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị công bố quyết định công nhận chức danh Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Cao Bằng khóa XV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Đ/c Nông Quốc Tuấn – Phó Trưởng  Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đ/c Hoàng Hồng Diệu - Bí thư Tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng đ/c Hà Ngọc Huy -  Phó Bí thư Tỉnh Đoàn.
Đ/c Nông Quốc Tuấn – Phó Trưởng  Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đ/c Hoàng Hồng Diệu - Bí thư Tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng đ/c Hà Ngọc Huy - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nông Quốc Tuấn – Phó Trưởng  Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Dương Thủy Tiên – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị – xã hội tỉnh; các đồng chí Thường trực, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban chuyên môn, Văn phòng và đơn vị trực thuộc Tỉnh Đoàn.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, đồng chí Hoàng Hồng Diệu – Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn đã trao quyết định công nhận Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Cao Bằng khóa XV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đối với đồng chí Hà Ngọc Huy – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Chánh Văn phòng Tỉnh Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh Đoàn.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nông Quốc Tuấn – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí tân Phó Bí thư Tỉnh Đoàn. Đồng thời bày tỏ sự kỳ vọng và tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Hà Ngọc Huy sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực của mình để hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao; tiếp tục phát huy năng lực cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Cao Bằng đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn tỉnh ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thắng lợi.
z4964150333224 59eb7782372239099bf48159fed70912
Đ/c Hà Ngọc Huy phát biểu nhận nhiệm vụ.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hà Ngọc Huy – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn  bày tỏ cảm ơn sự quan tâm và hứa sẽ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình chung sức, đồng lòng cùng với các đồng chí trong Thường trực, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tiếp tục xây dựng một tập thể đoàn kết, xung kích, sáng tạo quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã đề ra. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hướng dẫn, chỉ đạo, định hướng của lãnh đạo Trung ương Đoàn, lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy để tiếp tục xây dựng tổ chức Đoàn các cấp ngày càng vững mạnh, khẳng định rõ vai trò, uy tín của tổ chức Đoàn trong mọi mặt đời sống, xã hội, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả: Ban Tổ chức - Kiểm tra