Ký kết thỏa thuận liên ngành giữa Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Cao Bằng và các tổ chức Đoàn thể chính trị

Đăng lúc: Thứ hai - 05/12/2016 09:05 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 30/11/2016, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác liên ngành giữa các tổ chức đoàn thể chính trị gồm: Đoàn Thanh niên, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ.
Tỉnh Đoàn thanh niên tham gia ký kết thỏa thuận liên ngành với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Cao Bằng

Tỉnh Đoàn thanh niên tham gia ký kết thỏa thuận liên ngành với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Cao Bằng

           Theo nội dung ký kết với Tỉnh Đoàn thanh niên về tổ chức thực hiện chính sách tín dụng đối với đoàn viên, thanh niên các cấp vay vốn thông qua mô hình Tổ liên kết trong hệ thống Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng , đoàn viên thanh niên có các hoạt động sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, dịch vụ nhỏ trên địa bàn tỉnh sẽ được tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi với mức hỗ trợ 50 triệu đồng/hồ sơ. Thông qua hoạt động của tổ tiết kiệm vay vốn, tổ vay vốn tự nguyện trong đoàn viên thanh niên cũng như những dự án, ý tưởng khởi nghiệp lập nghiệp của thanh niên sẽ được Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng phối hợp với Đoàn Thanh niên các cấp thẩm định hồ sơ và duyệt giải ngân nguồn vốn.
             Điều kiện để đoàn viên thanh niên vay vốn gồm:
            -Các dự án khả thi tại địa phương, phù hợp với ngành nghề sản xuất kinh doanh, thu hút thêm lao động có việc làm ổn định.
            - Dự án vay vốn có xác nhận của tổ trưởng tổ tiết kiệm vốn vay trên địa bàn, chính quyền địa phương và xác nhận của Đoàn thanh niên cấp huyện, thành phố.
            Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với nhu cầu cấp thiết về nguồn vốn cho thanh niên hiện nay trong quá trình phát triển kinh tế tại địa phương. Mọi thông tin cần trao đổi, liên hệ Ban Phong trào Tỉnh Đoàn, số 081 phố Xuân Trường, Thành phố Cao Bằng; điện thoại: 0263.858.928.
Tác giả bài viết: Hồng Hà - Phó Trưởng Ban Phong trào
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1812

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 4459

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 138105

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5363549