Tuổi trẻ Quảng Hòa ra quân Ngày cao điểm tuyên truyền, hướng dẫn thu nhận, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến và thanh toán điện tử

Thứ tư - 28/06/2023 05:28
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Cao Bằng, kế hoạch phối hợp giữa Công an huyện, Huyện Đoàn - Hội LHPN huyện.
Ra quân Ngày cao điểm tuyên truyền, hướng dẫn thu nhận, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến và thanh toán điện tử.
Ngày 25/6/2023 tại cấp huyện và các xã thị trấn đồng loạt ra quân Ngày cao điểm tuyên truyền, hướng dẫn thu nhận, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến và thanh toán điện tử.
ĐVTN hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng VNeID.

Toàn huyện thành lập 1 đội hình thanh niên tình nguyện cấp huyện và 19 đội hình cấp xã, thị trấn với 102 đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ hướng dẫn, cài đặt cho trên 1.300 người dân.

Tác giả: Huyện Đoàn Quảng Hoà