Liên chi đoàn Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Phòng công tác chính trị - Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức hoạt động từ thiện nhân dịp Tết Trung thu 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/10/2017 07:51 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Chiều 04/10, tại Trung tâm Phục hồi chức năng và Giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật tỉnh Cao Bằng. Liên chi đoàn Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Phòng công tác chính trị – Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Trung tâm tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt.
Chương trình "Vui hội trăng rằm"

Chương trình "Vui hội trăng rằm"

          Chương trình có sự tham gia của đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; đại diện lãnh đạo Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, các Phòng công tác chính trị, Phòng công tác Đảng và Công tác quần chúng; Thường vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh; đoàn viên thanh niên Liên chi đoàn Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Phòng công tác chính trị và các thầy, cô giáo cùng 70 em thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm. 
          Nhân dịp này, Liên chi Đoàn Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Phòng công tác chính trị phối hợp với Hội phụ nữ cơ sở Phòng công tác chính trị và Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã gửi tặng trung tâm 10 thùng sữa, 06 thùng mỳ tôm, 70 chiếc đèn ông sao, trên 50 chiếc bánh trung thu, 02 thùng bánh kẹo, 70 kg gạo và ủng hộ quỹ nhà trường 1 triệu đồng tiền mặt. Tổng giá trị hoạt động gần 8 triệu đồng.

ĐVTN Liên chi đoàn chuẩn bị mâm phá cỗ cho các em thiếu nhi
 
          Đoàn viên, thanh niên Liên chi đoàn đã cùng với các em thiếu nhi tại Trung tâm biểu diễn các tiết mục văn nghệ và phối hợp với cán bộ giáo viên nhà trường tổ chức rước đèn và vui phá cỗ trung thu cùng các em trong không khí vui tươi, phấn khởi. Qua đó, tạo động lực, động viên, khích lệ cho các em học sinh tại Trung tâm vượt lên hoàn cảnh, sớm hòa nhập được với cộng đồng; khơi dậy, khích lệ lòng nhân ái, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên Liên chi Đoàn trong việc chia sẻ, động viên, thăm hỏi đời sống tinh thần, vật chất đối với những trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn.
Tác giả bài viết: Chi đoàn phòng Công tác chính trị - Công an tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 48

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 4428

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 163764

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5389208