Ngày hội Thanh niên Vui khỏe tỉnh Cao Bằng năm 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 16/01/2017 15:11 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 15-01-2017, Tỉnh Đoàn Thanh niên Cao Bằng chỉ đạo điểm trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức ngày hội thanh niên Vui khỏe năm 2017. Tham dự ngày hội có đồng chí Tô Phương Chi – Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; các đồng chí cán bộ, giáo viên, cùng 300 học sinh, sinh viên là đoàn viên thanh niên của 04 trường: Trung cấp y tế, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật, Trung cấp nghề và Cao đẳng Sư phạm.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Ngày hội

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Ngày hội

          Mở đầu ngày hội, các bạn đoàn viên thanh niên của 04 trường đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ về quê hương, đất nước, về Đảng,... tạo không khí vui tươi, đoàn kết giữa các bạn đoàn viên.
          Tại ngày hội, các đoàn viên tham gia nhiều nội dung thi phong phú, thiết thực như: thử lòng dũng cảm; thi chuyển hoa bằng nhảy bao bố; thi kéo co và thi đấu bóng chuyền hơi. Với tinh thần đoàn kết, phối hợp khéo léo, nhịp nhàng, thể hiện sức trẻ của các bạn đoàn viên đã tạo ra không gian vận động vui nhộn, nhận được sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các bạn đoàn viên thanh niên các trường.
          Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, ba ở mỗi nội dung cho các đội. Trong đó, ở nội dung thi Thử lòng dũng cảm, giải Nhất thuộc về đoàn trường Trung cấp Y tế; giải Nhất thi chuyển hoa bằng nhảy bao bố thuộc về đoàn trường Trung cấp Nghề; giải Nhất thi kéo co thuộc về đoàn trường Trung cấp Nghề và giải Nhất thi bóng chuyền hơi thuộc về đoàn trường Cao đẳng Sư phạm.
          Đây là hoạt động thường niên được Tỉnh Đoàn chỉ đạo điểm tại các trường luân phiên đăng cai tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên, cán bộ, giảng viên, giáo viên và cán bộ các trường có dịp được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tạo tinh thần đoàn kết trong khối học sinh, sinh viên khối các trường Cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trên phạm vi toàn tỉnh. Đồng thời, Ngày hội cũng là đợt sinh hoạt sôi nổi, động viên đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên các trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật, Trung cấp Y tế, Trung cấp Nghề và Cao đẳng Sư phạm hăng hái thực hiện các phong trào thi đua năm học 2016 - 2017, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên khẳng định bản thân thông qua các phong trào, hoạt động. 
Tác giả bài viết: Phạm Hà - Đài TTTH Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1812

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 31

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 30


Hôm nayHôm nay : 4490

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 138136

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5363580