Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Nguyên Bình

Thứ năm - 21/08/2014 22:14
Ngày 21/8/2014, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Nguyên Bình long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV nhiệm kỳ 2014 – 2019. Dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Hội LHTN tỉnh; lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và 100 đại biểu là hội viên, thanh niên đại diện cho 24 cơ sở hội.
Đội nghi thức chào mừng Đại hội
Trong nhiệm kỳ 2009 – 2014, các cấp Hội trong toàn huyện đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội lần thứ III đề ra. Đại hội đã hiệp thương chọn cử Ủy ban Hội LHTN huyện Nguyên Bình khóa IV (nhiệm kỳ 2014 – 2919) gồm 29 thành viên, đồng thời hiệp thương cử 08 đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Ủy ban Hội khóa mới ra mắt Đại hội

Tại kỳ họp thứ nhất, UBH huyện đã hiệp thương chọn cử ra các chức danh chủ chốt của UBH huyện. Anh Đinh Đức Anh được chọn cử giữ chức danh Chủ tịch UBH huyện; Anh Hà Hữu Thìn được chọn cử giữ chức danh Phó Chủ tịch UBH huyện.

Phát biểu tại Đại hội anh Triệu Văn Thực – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Cao Bằng đã biểu dương và ghi nhận những kết quả Hội LHTN huyện Nguyên Bình đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và định hướng cho công tác Hội và phong trào thanh niên của huyện nhiệm kỳ 2014 – 2019, tin tưởng trong nhiệm kỳ tới Hội LHTN huyện Nguyên Bình sễ nỗ lực hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đề ra.

Anh Triệu Văn thực tặng giấy khen cho UBH huyện

Nhân dịp này, Hội LHTNViệt Nam tỉnh Cao Bằng đã tặng giấy khen cho tập thể Ủy ban Hội LHTN huyện Nguyên Bình; Ủy ban Hội LHTN huyện Nguyên Bình tặng giấy khen cho 05 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2009 – 2014.

Tác giả: Huyện Đoàn Nguyên Bình