Ngày hội thanh niên hưởng ứng “Tháng Công nhân năm 2018”

Đăng lúc: Chủ nhật - 06/05/2018 21:36 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Sáng 6/5, Tỉnh Đoàn thanh niên phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Ngày hội thanh niên hưởng ứng “Tháng Công nhân năm 2018”, chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đến dự có lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; các doanh nghiệp tiêu biểu thực hiện tốt công tác chăm lo công nhân lao động và gần 300 đoàn viên, công nhân lao động.
BTC tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại ngày hội

BTC tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại ngày hội

Tại ngày hội, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) đã được quán triệt về vai trò to lớn của giai cấp công nhân Việt Nam trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.  Thông qua hoạt động thể hiện sự quan tâm của tổ chức đoàn thanh niên và Liên đoàn lao động tỉnh trong đồng hành cùng thanh niên, công nhân trong công việc và đời sống. Góp phần nâng cao đời sống, vật chất tinh thần của người lao động. Thay mặt Ban Tổ chức, lãnh đạo Tỉnh Đoàn đề nghị các ĐVTN, người lao động tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” trong thanh niên, công nhân, nhất là nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn, để đáp ứng được những yêu cầu trong thời đại 4.0 hiện nay.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã tặng 30 suất quà cho 30 công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn; tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho công nhân lao động do Salon tóc Trùng Dương (Thành phố) hỗ trợ; tổ chức giao hữu bóng đã giữa 2 đội: Đoàn Thanh niên Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và Đoàn Thanh niên các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn Thanh niên; tổ chức trò chơi, tạo không khí sôi nổi, vui tươi trong Ngày hội.

Một số hình ảnh tại ngày hội:


Đ/c Triệu Văn Thực - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu khai mạc chương trình


ĐVTN và công nhân tham gia ngày hội


Giao hữu bóng đá


Cắt tóc miễn phí
Tác giả bài viết: Kim Sao - BTG
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1819

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 30


Hôm nayHôm nay : 1207

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 169497

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5394941