Nguyên Bình: Chương trình "Hãy thêm một lần làm việc thiện - Hiến máu cứu người"

Đăng lúc: Thứ hai - 28/05/2018 09:59 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Ngày 24/5, Ban chỉ đạo vận động hiến máu huyện Nguyên Bình tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề "Hãy thêm một lần làm việc thiện - Hiến máu cứu người". Hưởng ứng chương trình có 101 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ quan, trường học, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
ĐVTN tham gia hiến máu nhân đạo

ĐVTN tham gia hiến máu nhân đạo

Tại buổi hiến máu, các tình nguyện viên, Đoàn thanh niên Thị trấn Nguyên Bình tham gia hướng dẫn làm thủ tục và chăm sóc sức khỏe trước và sau khi hiến màu. Đội ngũ y, bác sỹ của bệnh viên đa khoa tỉnh, Bệnh viện đa khoa huyện, Trung tâm y tế huyện tiến hành khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu. Những người đủ điều kiện lấy máu đều được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện năm 2018 và nhận các phần quà của Ban tổ chức.

Trong đợt hiến máu lần này, Ủy ban nhân dân huyện đã khen thưởng cho 4 tập thể và 6 cá nhân tiêu biểu xuất sắc (trong đó có Đoàn xã Thể Dục và đồng chí Hà Hữu Thìn - Bí thư Huyện Đoàn) đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện, cá nhân đồng chí Hà Hữu Thìn đã tham gia hiến 3 đơn vị máu trong 3 năm vừa qua.
 

Khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu nhân đạo

 
Kết thúc đợt vận động, Ban tổ chức đã thu được 172 đơn vị máu. Số lượng máu này sẽ được bổ sung vào Bệnh viện đa khoa tỉnh để cứu giúp người bệnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cá nhân và gia đình người bệnh
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Nguyên Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1819

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 31

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 30


Hôm nayHôm nay : 3799

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 172089

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5397533