Huyện Đoàn Hà Quảng phối hợp tổ chức Hội thi Đội tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2023

Thứ bảy - 28/10/2023 21:47
Ngày 28/10/2023, Huyện đoàn Hà Quảng phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện Hà Quảng, trường THPT Đàm Quang Trung tổ chức Hội thi Đội tuyên truyền về An toàn giao thông, hưởng ứng năm An toàn giao thông và Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2023 tại trường THPT Đàm Quang Trung nhằm đẩy mạnh triển khai công tác phổ biến giáo dục pháp luật góp phần nâng cao ý thức pháp luật cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.
Tiểu phẩm tuyên truyền về an toàn giao thông.
Tham dự chương trình, có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hảo Như - Trưởng Công an huyện, các đồng chí thuộc Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện; đồng chí Hoàng Văn Linh - Bí thư Huyện Đoàn; cô Nông Thị Băng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Đàm Quang Trung; cô Nghiêm Thanh Nhị - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường THPT Đàm Quang Trung; thầy Tô Ngọc Lương - Chi uỷ viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường THPT Đàm Quang Trung; Ban đại diện cha mẹ học sinh; các thầy, cô giáo và 414 em học sinh trường THPT Đàm Quang Trung. Ngoài ra còn sự hiện diện của Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện Đoàn.

Hội thi có sự tham gia của các em học sinh trường THPT Đàm Quang Trung với 04 đội thi (mỗi đội gồm 10 thành viên chính và các thành viên hỗ trợ khác) trải qua 4 phần thi, gồm: Phần thi chào hỏi; Phần thi tìm hiểu kiến thức; Phần thi tài năng thông qua tiểu phẩm; Phần thi thực hành (điều khiển xe đi số 8, đường gồ ghề, lắt léo, nhận diện biển báo giao thông…).

Nhân dịp này, các em học sinh đã được ký cam kết không vi phạm Luật Giao thông đường bộ nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông cho các em học sinh.

Thông qua hoạt động nhằm nâng cao ý thức pháp luật cho đoàn viên, thanh niên, góp phần giảm thiểu tai nạn, xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh.

Một số hình ảnh hoạt động:
HQMC

Tác giả: Huyện Đoàn Hà Quảng