Tuổi trẻ Cao Bằng “San sẻ yêu thương – Chung tay cùng người dân thành phố Hà Nội vượt qua đại dịch”

Thứ hai - 23/08/2021 03:38
Thực hiện Kế hoạch số 223 – KH/TĐTN-BPT ngày 02/7/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn về Tham gia hưởng ứng chương trình “Kết nối nông sản – San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” năm 2021; Hưởng ứng công văn số 976a /UBND - KT&HT ngày 30/7/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Thạch An về việc hỗ trợ, tạo điều kiện tiêu thụ sản phẩm bí xanh thơm huyện Thạch An. Ngày 20/8/2021, Tỉnh Đoàn thanh niên, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ và Bưu điện tỉnh Cao Bằng tiếp tục phối hợp triển khai chương trình “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch”.
San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch
Tại chương trình này, các đơn vị đã vận động cán bộ Đoàn, Hội các cấp, hội viên Hội Doanh nhân trẻ cùng chung tay đóng góp và vận chuyển 02 tấn sản phẩm bí xanh thơm huyện Thạch An bàn giao cho Thành Đoàn Hà Nội để gửi đến các địa điểm cách ly tập trung và những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19.

Thu gom nông sản Bí xanh thơm tại xã Vân Trình huyện Thạch An.

Thông qua hoạt động, góp phần nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái hỗ trợ các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid - 19, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”. Đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của các cấp bộ Đoàn, Hội, lực lượng cán bộ, công nhân viên ngành Bưu điện và các anh chị hội viên Hội doanh nhân trẻ tỉnh Cao Bằng cùng chung tay với toàn xã hội ứng phó với dịch bệnh.

Tác giả: Ban Phong trào Tỉnh đoàn