Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cao Bằng ra mắt mô hình “Giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống các loại tội phạm, phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên”

Thứ tư - 02/11/2022 22:01
Ngày 02/10/2022, tại Hội trường tầng 3 Khối đoàn thể Thành phố, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cao Bằng tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống các loại tội phạm, phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên”.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nông Thị Biếc – Phó Bí thư Thành Đoàn và Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc. Tại buổi lễ các đồng chí cán bộ đoàn cơ sở đã ký cam kết thực hiện phong trào “3 không” - không thử, không giữ, không sử dụng ma túy.
image 20221107090048 2
Các đồng chí cán bộ đoàn cơ sở ký cam kết thực hiện phong trào “3 không”.
Lễ ra mắt mô hình đã phát huy hơn nữa vai trò của đoàn viên thanh niên trong công tác tuyên truyền tác hại của ma túy, các biện pháp phòng chống ma túy và phòng chống tội phạm. Mỗi đoàn viên thanh niên là một tuyên truyền viên, cộng tác viên tích cực trên mặt trận phòng, chống ma túy, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Tác giả: Thành Đoàn Cao Bằng