Phát huy hiệu quả Đội tình nguyện phục vụ khách du lịch nước ngoài tại Lễ hội Thác Bản Giốc năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 07/10/2019 18:00 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Lễ hội du lịch thác Bản Giốc năm 2019 được tổ chức từ ngày 5 - 6/10/2019, sự kiện do UBND tỉnh Cao Bằng và huyện Trùng Khánh phối hợp tổ chức. Lễ hội đã thu hút khoảng 10.000 lượt du khách đến tham gia.
Thành viên đội tình nguyện hướng dẫn du khách tại Thác Bản Giốc - Cao Bằng

Thành viên đội tình nguyện hướng dẫn du khách tại Thác Bản Giốc - Cao Bằng

          Nhằm góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh, quê hương, vùng đất Cao Bằng nói chung, đặc biệt là giới thiệu, quảng bá danh thắng quốc gia Thác Bản Giốc cũng như những nét văn hóa đặc sắc của nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng đến với bạn bè, du khách trong và ngoài nước.  BTV Tỉnh Đoàn đã chỉ đạo BTV Huyện Đoàn Trùng Khánh thành lập đội tình nguyện phục vụ khách du lịch nước ngoài tới tham dự Lễ hội Thác Bản Giốc năm 2019.
 
         Theo đó,  BTV huyện đoàn Trùng Khánh đã thành lập đội tình nguyện với 20 thành viên là đoàn viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh và tiếng trung quốc trên địa bàn huyện ( QĐ số 38 - QĐ/ĐTN ngày  25 tháng 9 năm 2019, v/v thành lập đội tình nguyện phục vụ khách du lịch nước ngoài tới tham dự Lễ hội Thác Bản Giốc) để tham gia phục vụ tại Lễ hội Thác Bản Giốc năm 2019. Trong hai ngày từ 5 - 6/10/2019  Đội tình nguyện đã tham gia hướng dẫn các tổ chức, cá nhân tham dự các nội dung tại Lễ hội theo sự bố trí, phân công của Ban Tổ chức; hướng dẫn, giới thiệu miễn phí các di tích, lịch sử, giới thiệu các chương trình tham quan, du khảo, các nét văn hóa con người Trùng khánh đến với bạn bè trong nước và quốc tế  qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Tác giả bài viết: Ban Tổ chức - Kiểm Tra Tỉnh Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1725

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 6245

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34619

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5068132