Huyện Đoàn Bảo Lạc triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV

Thứ hai - 13/03/2023 21:56
Ngày 13/3/2023, Huyện Đoàn Bảo Lạc tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên thông qua hình thức trực tuyến đến các điểm cầu cấp xã, thị trấn.
Toàn cảnh Hội nghị.
Tại Hội nghị đã triển khai các chuyên đề tập trung vào những vấn đề cốt lõi, nhận thức mới, tư duy mới trong các Nghị quyết Đoàn cấp trên. Sau Hội nghị, cán bộ Đoàn, đoàn viên toàn huyện tiếp tục học tập, nghiên cứu các văn bản Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhằm nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình trong tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đã đề ra.

Trước đó, cán bộ Đoàn cấp huyện đã tham gia đầy đủ Hội nghị triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII do Trung ương Đoàn tổ chức; Hội nghị triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV do Tỉnh Đoàn Cao Bằng tổ chức

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lạc