Thứ sáu - 20/08/2021 02:58
Thực hiện Kế hoạch số 34-KH/TWH ngày 14/7/2021 của Trung ương Hội LHTN Việt Nam về Tổ chức lễ phát động 65 ngày thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2021. Ngày 19/8/2021 Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng tổ chức hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2021 với chủ đề “Hành trình về nguồn” tại khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó.
Tổ chức Lễ chào cờ tại Cột mốc Km 0 đường Hồ Chí Minh.
Hành trình gồm các hoạt động: tổ chức Lễ chào cờ tại Cột mốc Km 0 đường Hồ Chí Minh và ôn truyền thống 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, dâng hương và báo công tại Khu du tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Pác Bó và khu di tích lịch sử anh Kim Đồng, thăm tặng quà chốt kiểm dịch Covid-19.

Dâng hương và báo công tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thăm tặng quà tại chốt kiểm dịch Covid - 19.

Thông qua Hành trình đã góp phần lan tỏa sâu rộng trong thế hệ trẻ niềm tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của thanh niên Việt Nam và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng, đồng thời tạo đợt thi đua sôi nổi 65 ngày trong Hội viên, thanh niên tình yêu đất nước, khát vọng vươn lên để lập thân lập nghiệp, xung kích vì cộng đồng.

Tác giả: Ban Phong trào Tỉnh đoàn