Phục Hoà: ĐVTN Trung tâm GDTX tổ chức thăm hỏi tổ công tác biên phòng tại Lũng Om, Đại Sơn.

Đăng lúc: Thứ hai - 26/01/2015 08:07 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Để nâng cao hiểu biết về ba văn kiện pháp lí biên giới đất liền Việt - Trung, từ đó nâng cao tinh thần đoàn kết quân dân, lòng tự tôn dân tộc trong ĐVTN, chiều 23/01/2015, Trung tâm GDTX Phục Hoà đã đến tìm hiểu, thăm quan một số đường biên, mốc giới và thăm hỏi tổ công tác biên phòng tại Lũng Om, Đại Sơn.
Tham dự với hoạt động có các đồng chí đại diện Đồn Biên phòng Tà Lùng, tổ công tác biên phòng Đại Sơn, Ban giám đốc Trung tâm và các  ĐVTN Trung tâm GDTX Phục Hoà.
Sau khi thăm hỏi, động viên các đồng chí tại tổ biên phòng Đại Sơn, các đồng chí tổ công tác biên phòng đã đưa ĐVTN Trung tâm GDTX đến thăm quan một số đường biên mốc giới, giới thiệu tuyên truyền cho ĐVTN về ý nghĩa, tầm quan trọng của đường biên mốc giới, liên hệ trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân và đặc biệt là trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc giữ gìn, bảo vệ an ninh biên giới quốc gia.

các đ/ctại tổ biên phòng Đại Sơn giới thiệu cho ĐVTN về ý nghĩa, tầm quan trọng của đường biên mốc giới.
Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi 2015, là dịp để ĐVTN nâng cao hiểu biết về pháp lí biên giới đất liền Việt – Trung, phát huy truyền thống đạo lí uống nước nhớ nguồn, phát huy tình đoàn kết quân dân của dân tộc Việt Nam ta, nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự tôn dân tộc trong ĐVTN.
Tác giả bài viết: Trung tâm GDTX Phục Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 1989

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 161325

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5386769