Phục Hòa: Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chi đoàn Huyện ủy nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 20/04/2017 09:13 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Chiều ngày 17/4/2017, tại Hội trường tầng III Huyện ủy diễn ra Đại hội chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện ủy nhiệm kỳ 2017 - 2019. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ma Kiên Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Sinh - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn Phục Hòa.
Toàn cảnh Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

            Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh nhi nhiệm kỳ 2014 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2019, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ vừa qua đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.
            Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Ma Kiên Ngọc đại diện cấp ủy nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã có nhiều hoạt động, phần việc tích cực góp phần xây dựng và phát triển phong trào trong chi đoàn. Các hoạt động tiêu biểu của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2017 như: Phối kết hợp các đoàn xã, chi đoàn tham gia tình nguyện, xây dựng công trình thanh niên và duy trì hoạt động có hiệu quả, tích cực tham gia các hoạt động Huyện Đoàn phát động… Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa thì mỗi đoàn viên phải có thái độ đúng đắn, phải có trách nhiệm, không ngừng rèn luyện phấn đấu đưa phong trào hoạt động chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Lãnh đạo và các đơn vị tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành chi đoàn Huyện ủy nhiệm kỳ 2017 - 2019
             Đại hội đã lắng nghe các ý kiến chỉ đạo, ý kiến đóng góp của các đoàn viên chi đoàn và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí. Ban chấp hành mới đã ra mắt và hứa quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã được thống nhất trong Nghị quyết của Đại hội.
           Tại Đại hội cũng đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 06 đồng chí. Hy vọng các đồng chí vẫn quan tâm, có những đóng góp xây dựng chi đoàn và phong trào Đoàn ngày càng phát triển.
Tác giả bài viết: Thạch Tiểu Cương - Chi đoàn Huyện uỷ Phục Hoà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1519

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 14

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4464485