Bảo Lạc: Sinh hoạt Chi đoàn điểm trên địa bàn dân cư năm 2022

Thứ tư - 09/11/2022 22:53
Ngày 04/11, Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức Sinh hoạt Chi đoàn điểm trên địa bàn dân cư tại xã Thượng Hà, huyện Bảo Lạc với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên thanh niên trên địa bàn.
Sinh hoạt chi đoàn điểm trên địa bàn dân cư tại huyện Bảo Lạc
Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Hà Ngọc Huy - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Chánh Văn phòng Tỉnh Đoàn; đồng chí  Đàm Hoàng Nguyệt - Chuyên viên Ban Trường học Tỉnh Đoàn đã cùng trao đổi, chia sẻ, tuyên truyền về các nội dung: Kết quả tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Tuyên truyền giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới năm 2022, vận động đoàn viên thanh niên tham gia Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”; tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền 02 chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022; cung cấp một số thông tin, kỹ năng cho đội ngũ tuyên truyền viên về Luật Thanh niên và Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021 - 2030; tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tự nguyện; Hướng dẫn tổ chức trò chơi tập thể, bài hát hoạt náo trong hoạt động Đoàn - Hội.

thượng hà
Báo cáo kết quả Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2207.
Chương trình đã cung cấp những kiến thức, hiểu biết cho các bạn đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong triển khai các hoạt động, phong trào của tổ chức Đoàn - Hội và nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi đoàn trên địa bàn dân cư.