Phục Hòa: Phát động “Tết trồng cây” tại trường THPT Cách Linh

Chủ nhật - 08/03/2015 21:11
Được sự nhất trí của BGH nhà trường, hưởng ứng Tháng thanh niên, ngày 07/03/2015 tại khuôn viên trường, Đoàn trường THPT Cách Linh phát động phong trào ‘tết trồng cây” xuân Ất Mùi 2015.
ĐVTN nhiệt tình hưởng ứng Tết trồng cây.
Hoạt động này nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng của đông đảo các cán bộ, giáo viên và hơn 300 đoàn viên thanh niên trong trường. Các đoàn viên thanh niên đã làm vệ sinh, làm sạch cỏ trong khuôn viên nhà trường bao gồm các khu vực: sân thể dục, khuôn viên khu tập thể giáo viên, khu đổ rác của nhà trường và chăm sóc các bồn hoa, cây cảnh tại sân trường. Các chi đoàn tham gia hoạt động đã trồng mới được 30 cây xanh các loại. Tiếp nối hoạt động Đoàn trường sẽ giao chỉ tiêu cho các chi đoàn, mỗi chi đoàn sẽ đăng kí nhận các cây xanh để chăm sóc trong năm học.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường THPT Cách Linh mỗi dịp đầu xuân nhằm góp phần rèn luyện ý thức giữ gìn môi trường sống cho mỗi đoàn viên thanh niên. Việc phát động phong trào trồng cây ơn Bác không chỉ tạo môi trường, cảnh quan xanh – sạch – đẹp mà còn là dịp để các thầy cô và các em học sinh thêm đoàn kết, gần gũi hơn.

Tác giả: Đoàn trường THPT Cách Linh