Thứ ba - 24/10/2023 13:11
Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024, ngày 10/10/2023, Đoàn Trường CĐSP Cao Bằng tổ chức tập huấn chuyên đề: Đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp và chuyển đổi số tham gia của gần 100 đoàn viên, hội viên trong trường.
Đoàn Trường CĐSP Cao Bằng tổ chức tập huấn chuyên đề: Đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp và chuyển đổi số trong sinh viên.
Chương trình diễn ra với các nội dung: Hướng dẫn sinh viên tham gia cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ VI; giới thiệu một số phần mềm ứng dụng trong dạy học và quản lý lớp học.
cđsp 1
Toàn cảnh buổi tập huấn.
Chương trình nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, trang bị kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho sinh viên; thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển đổi số, thương mại hóa hình thành các dự án khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục; tạo môi trường để sinh viên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, giải pháp, dự án khởi nghiệp tạo giá trị cho bản thân, gia đình, cộng đồng và xã hội; giúp sinh viên tìm hiểu rõ hơn về vai trò, ý nghĩa, lợi ích và tầm quan trọng của chuyển đổi số và ứng dụng chuyển đổi số trong dạy học và quản lý lớp học.

Nguồn tin: Đoàn Trường CĐSP Cao Bằng