Nguyên Bình: Chỉ đạo tổ chức các hoạt động về tuyên truyền chủ quyền biên giới, biển đảo

Chủ nhật - 18/12/2022 05:52
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022), Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nguyên Bình chỉ đạo 02 Liên đội tổ chức hoạt động tuyên truyền về chủ quyền biên giới, biển đảo cho thanh thiếu nhi.
Ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến nội dung 03 văn kiện pháp lý biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc tại Trường THCS Thái Học.
Ngày 17/12, tại Trường THCS Thái Học, xã Vũ Minh đã tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến nội dung 03 văn kiện pháp lý biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc cho giáo viên và 256 học sinh trong trường thông qua hình thức sân khấu hóa, tiểu phẩm sinh động.

Ngày 17/12, Trường THCS Thị trấn Nguyên Bình đã tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền 03 văn kiện pháp lý biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc; tuyên truyền, giáo dục về Công viên địa chất toàn cầu Non nước Cao Bằng năm học 2022 – 2023 tại xã Đàm Thủy huyện Trùng Khánh với sự tham gia của 40 học sinh.

nb2 2
Trường THCS Thị trấn Nguyên Bình tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền 03 văn kiện pháp lý biên giới trên đất liền Việt Nam – Trung Quốc.
nb2
Trường THCS Thị trấn Nguyên Bình tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền về Công viên địa chất toàn cầu Non nước Cao Bằng.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về tình yêu quê hương, đất nước, ý thức bảo vệ chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ quốc.

Tác giả: Huyện Đoàn Nguyên Bình